Trang chủ
|
Giới thiệu
|
Tin tức
|
Tour Caravan
|
Tour campuchia
|
Các Tour Khác
|
Tour mới nhất
|
Dịch vụ
|
Liên hệ
Add: #281, Sihanouk Blvd | Veal Vong | 7 Makara Phnom Penh | Kingdom of Cambodia | Email: nyyong@angkorcaravan.com, congkhanh_caravan@yahoo.com
HP: +855 97 550 3322 (Mr. Ny Yong), +855 966661838 (Ms.Minh), +855 89559797 (Mr. Piseth)
Giới thiệu đất nước Campuchia

Visa Campuchia

Nếu ngại tự phải làm các thủ tục đề nghị cấp visa vào Campuchia, đại diện Caravan  tại  VN ( hoặc đối  tác  cty  SAPACO) sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói xin visa du lịch Campuchia giá trị 1 tháng cho du khách trong thời gian chỉ 2 ngày làm việc với giá 28 -30 USD (bao gồm cả phí dịch vụ và phí visa du lịch). Nếu cần lấy ngay trong ngày, chỉ cần thêm 5 USD. Xin chuẩn bị sẵn hộ chiếu còn hiệu lực 4 tháng và 2 ảnh cỡ 4x6. 

 

Một số quốc tịch được miễn visa du lịch Campuchia: Philippines, Lào và Malaysia được miễn visa cho phép lưu trú tại Campuchia từ 20- 30 ngày và quốc tịch Singapore được miễn visa với thời hạn 45 ngày.

 

Du khách có thể tự đề nghị cấp visa Campuchia với các thông tin tham khảo sau đây:

-Visa được cấp tại các đại sứ quán Vương quốc Campuchia

-Các Tổng lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại nước ngoài,

- Tại tất cả các sân bay quốc tế và hầu hết các cửa khẩu đường bộ quốc tế.

Hộ chiếu của du khách được yêu cầu còn giá trị ít nhất là 04 tháng. Để được cấp visa, không cần có các giấy phép đặc biệt nào, chỉ cần khai đơn đề nghị cấp visa và dán ảnh 4*6.

Visa du lịch một tháng (loại T) giá 20USD, visa thương gia (loại E) giá 25USD. Visa ngoại giao, công vụ và loại đặc biệt (K) dành cho người gốc Campuchia  được cấp miễn phí, yêu cầu 01 ảnh 4*6. Tại các cửa khẩu đi tới Thái Lan giá visa thường cao hơn (do tiêu cực phí).

Visa du lịch thường được kéo dài trong một tháng nhưng chỉ được một lần, visa thương gia có thể gia hạn thêm. Gia hạn visa thông qua các công ty du lịch hoặc tại “Văn phòng người nước ngoài” trên đường Confederation de Russie, đối diện sân bay quốc tế Phnom Penh. Gia hạn visa ngoại giao, công vụ phải liên hệ Bộ ngoại giao Campuchia.

 

E-visa: Bộ ngoại giao Campuchia đang cung cấp dịch vụ “E-visa” cho phép đề nghị cấp visa trên trang web của bộ. Cần cung cấp một bản quét (scan) hộ chiếu và một ảnh cỡ 4*6. Giá 25USD cho visa du lịch 30 ngày và có giá trị trong 3 tháng. Thời gian chờ cấp là 03 ngày và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Master, AMEX). Chỉ cần in visa từ email chấp nhận của Bộ ngoại giao Campuchia và mang kèm hộ chiếu khi nhập cảnh. E-visa đã được áp dụng tại: các sân bay quốc tế Phnom Penh, Siem Reap, cửa khẩu Mộc Bài/Bavet, Poipet/Arangaprathet và KohKong/Had Lek.

Mọi chi tiết xem thêm tại http://evisa.mfaic.gov.kh/index.php?version=eng

 

Visa tại các cửa khẩu đường bộ.

Cửa khẩu với Lào: chính sách không thống nhất, visa Campuchia cấp ngay tại cửa khẩu, visa Lào thì không.

Cửa khẩu với VN: Visa Campuchia được cấp ngay tại các cửa khẩu Mộc Bài, Xa Mát, Tịnh Biên, Vĩnh Xương, Xả Xía. Visa Việt Nam chỉ được cấp tại Mộc Bài và phải có công văn cho phép nhập cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Cửa khẩu với Thái lan: Visa quá cảnh Thái Lan và visa Campuchia thời hạn 30 ngày được cấp ngay tại tất cả các cửa khẩu Campuchia và Thái Lan. Visa quá cảnh Thái lan miễn phí, các loại visa khác của Thái Lan không được cấp tại cửa khẩu. Tại cửa khẩu Koh Kong và Poipet Cơ quan xuất nhập cảnh Campuchia thường thu 1,000-1,200 baht cho visa du lịch và 1,500 baht cho visa thương gia. Không giống những nơi khác ở Campuchia, tại đây Dollars thường bị từ chối.

 

Một số phiền phức hay gặp tại các cửa khẩu giáp với Thái Lan:

 

Quy trình cấp visa rất dễ dàng và nhanh chóng, có thể tự làm mà không cần sự giúp đỡ nào.

 

Tuy  nhiên khi làm thủ tục với các nhân viên xuất nhập cảnh chuyện vòi vĩnh tiền, thường có thể xảy ra,  quí  khách    thể nhẹ  hàng  từ  chối mà  không có  vấn  đề  gì cả.

 

Cửa  khẩu Poipet (  Campuchua -  Thailan ) nên  xếp  hàng  làm thủ tục ,  nếu  nhờ người  làm giúp sẽ rất  tốn  tiền  , không  cần thiết.

Các tin khác
Hỗ trợ trực tuyến 
Mr. Ny Yong - Tour Manager
Ms. Minh - Sale Manager
Mr. PiSeth - Operater
Dịch vụ du lich 
Tin tức sự kiện 
Trong làng đua xe thể thao 4 bánh, F1 được coi là đỉnh cao danh vọng thì MotoGP cũ...
Hình ảnh CARAVAN ANGKOR TOURS
Câu lạc bộ Việt Nam Team thực hiện chuyến du xuân đầu năm 2015 với hành trình xuyê...
Đoàn siêu xe của Vietnam Team xuất ngoại đầu năm